Trang chủ / Sản phẩm / Tủ hòa đồng bộ / Tủ hòa đồng bộ máy phát điện

Tủ hòa đồng bộ máy phát điện

Chức Năng Tủ Hòa sử dụng bộ hòa DEEPSEA 8610 – ANH QUỐC

Yêu cầu về Tủ Hòa Đồng Bộ là tổ hợp các máy phát điện có công suất nhỏ hơn phụ tải, được vận hành song song để đạt công suất tổng cộng lớn hơn theo yêu cầu sử dụng.

– Tủ điện hòa đồng bộ được tối đa 32 máy phát điện công nghệ G7 được sử dụng trong trường hợp nguồn điện của điện lực bị sự cố thì các máy phát điện dự phòng sẽ tự động khởi động, tự hòa đồng bộ và chia tải với nhau phù hợp với tải sử dụng, ngoài ra hệ thống còn có chức năng giám sát phụ tải và quyết định cho chạy số lượng máy phát theo nhu cầu của phụ tải đã cài đặt.

Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu về nhu cầu hòa nguồn điện lực, chúng tôi cũng sẽ thiết kế để hệ thống có thể hòa đồng bộ với nguồn điện của điện lực. Hệ thống tủ hòa đồng bộ bao gồm nhiều ngăn tủ với kích thước phù hợp quan sát và sử dụng. Theo thiết kế chuẩn của HNPPOWER (Công ty Hưng Ngọc Phát), hệ thống tủ hòa đồng bộ sẽ gồm: Một ngăn tủ chính thiết bị đóng ngắt ACB và các ngăn tủ điều khiển hòa Deepses 8610. Ngăn tủ chính sẽ điều khiển và giám sát cho cả hệ thống. Ngăn tủ chính có thể bao gồm hoăc không bao gồm máy cắt (ACB),

Phần phụ theo yêu cầu khách hàng là tủ chuyển đổi nguồn tự động ATS tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi ngăn điều khiển máy phát sẽ giám sát và điều khiển cho từng máy riêng biệt.

Thiết bị chính công ty Hưng Ngọc Phát cung cấp:

  • Bộ điều khiển hòa: Deepsea 8610 – xuất xứ Anh Quốc ( Chạy ổn định hơn các dòng khác CHINA, EU)
  • ACB chuyên sử dụng Mitsubishi, shilin, Vitzro, Kyungdong
  • ATS chuyên sử dụng Mitsubishi, shilin, Vitzro, Kyungdong
  • Hệ thông thanh đồng

Hình Tủ hòa Công Ty Hưng Ngọc Phát Thi Công

   

Về admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *