Trang chủ / Sản phẩm / Đầu phát điện Korea & China / Đầu phát điên xuất xứ Hàn Quốc và Trung Quốc

Đầu phát điên xuất xứ Hàn Quốc và Trung Quốc

Cúng tôi chuyên Đầu phát điện công suất từ 10-2000 Kw, 50hz, 380v.- chuyên cung cấp cho máy phát điện.

Đầu phát đồng bộ 3 pha không chồi quét là loại đầu phát thế hệ mới được công ty chúng tôi, chúng tôi nhập khẩu đầu phát Hàn Quốc và đầu phát Trung Quốc. Loại đầu phát này dùng trong các lĩnh vực cần nguồn điện liên tục và dự phòng khẩn cấp như các ngành chiếu sáng, viễn thông như : quốc phòng, bưu điện, bệnh viện, khách sạn, building, nhà máy, giao thông, giải trí …
Hình ảnh đầu phát
dau-phat-may-phat-dien
Đặc điểm chính:

1. Tự kích từ không chổi quét, cấp cách điện H, có thể chiu nhiệt độ 180℃ bảo đảm cho đầu phát hoạt động tốt.vad

2. Bệ máy bằng thép, kết cấu hàn nối, linh kiện đúc. Hình thức lắp ráp có 2 kiểu trục đơn và trục đôi.

3. Stato là 2 / 3 cuộn bước răng, hữu hiệu trong việc triệt sóng hình sin của đầu ra điện áp, và làm giảm nhiệt độ từ trường.

4. Phải cân bằng trước khi lắp rotor, hoàn thiện cuộn dây giảm rung giúp giảm sai số điện áp của phụ tải không ổn định và nhiệt lượng.

5. Công suất đầu ra của rotor máy kích từ thông qua đầu ra của máy chỉnh lưu kiểu đầy sóng 3 pha để quay máy chính, máy chỉnh lưu này do 1 máy triệt chung bảo vệ, để tránh chẳng hạn như ngắn mạch hoặc khi liên kết vị trí pha bị lệch bước dẫn đến những tổn thất.

6. Bộ điều khiển điện áp tự động AVR có đặc tính bảo vệ sự giảm tải tự động của máy phát điện, cho phép máy phát điện làm đầy tải 1 lần. Dao động điện áp khi tải ổn định là ±1%, motor của đầu phát có khả năng khởi động cao.

7. Hệ số ảnh hưởng của điện thoại TIF<50, hệ số sóng hài điện thoại THF<2%. Bộ AVR chất lượng cao và thiết kế không chồi quét. 8. Đầu ra thường có 12 dây dẫn, có rất nhiều cách nối điện áp, thông thường là : 400/200V--50 Hz và 480/240V-60Hz. 9. Đầu phát có thể hoạt động ở tần số 50Hz (1500vòng/phút) hoặc 60Hz( 1800 vòng/phút). 10. Đầu phát có thể dùng điện 1 pha nhưng công suất chỉ có thể đạt được khoảng 60% công suất của dòng 3 pha. 11. Cấp bảo vệ tiêu chuẩn là IP21, có thể làm cấp IP22 hoặc IP 23 theo yêu cầu của khách hàng.

Về admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *